Tuesday, 26/01/2021 - 06:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 15/7/2020, Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020".

     Nhìn lại chặng đường một năm qua, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Du có thể tự hào khẳng định rằng tuy nhà trường còn gặp khó khăn, thách thức đặc biệt trong giai đoạn cả nước chống dịch Covid-19 nhưng bằng sự quyết tâm của toàn thể thầy và trò “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Trường THCS Nguyễn Du đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững đạt những thành tích nổi bật vượt cấp so với năm học trước. Chất lượng đại trà vượt chỉ tiêu đề ra: Học lực: Giỏi: 12,60%; Khá: 47,76%; TB: 35,47%. Hạnh kiểm: trên 89,94% đạt loại tốt.

 

     Những thành quả đó đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò Trường THCS Nguyễn Du trong công tác giáo dục đạo đức, tác phong, xây dựng nền nếp của môi trường sư phạm trong sạch và kỷ cương. Năm học cũ đã qua, năm học mới sắp đến, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Du sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

     Tiếp nối buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng các em học sinh đạt thành tích học sinh giỏi, học sinh tiên tiến; Bên cạnh đó còn trao giấy khen và tiền thưởng cho học sinh có thành tích trong phong trào TDTT.

Thầy Trịnh Văn Phong - Hiệu trưởng nhà trường (ngoài cùng bên phải) trao khen thưởng cho các hoc sinh khối 6
Thầy Huỳnh Thanh Nhàn - P. Hiệu trưởng nhà trường (đứng giữa) trao khen thưởng cho các hoc sinh khối 7
Đại diện Điện lực huyện Hồng Dân đến tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

     Một số hình ảnh trong buổi lễ

     Tạm rời xa mái trường mến yêu trong một thời gian nghỉ hè, những bàn tay lưu luyến cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm 2019 - 2020. Qua buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Du càng quyết tâm hơn nữa trau dồi kiến thức, kĩ năng, tinh thần trách nhiệm để tiếp tục viết tiếp trang sử vàng giáo dục của nhà trường, hứa hẹn cho quả ngọt mùa sau.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 112
Năm 2021 : 112